Share a ghost story...

May ghost stories or experiences ka ba? Comment here. Yung shinare ko here is really true and happened sa dating theAsianparent office!

Share a ghost story...
18 Replies

Story#4: Same workplace, mag isa lang akong duty non sa front desk kasi kapag weekdays hindi gaanong busy. Meron kameng guest na VIP that day, pag VIP before sila mag check in chinecheck lahat ng supervisors ang room especially aircon, bed, water sa mga faucet, flush etc. One big family yung VIP lolo, lola, anak na babae, son in law at dalawang apo na bata. Yung family except sa lolo at lola went out for a tour so ang naiwan sa room is si lolo and lola lang, pag VIP dapat aware ka kung sino ang lumabas pasok sa room nila. Okay eto na, I got a call from their room, nag aappear sa phone yung number ng room kaya alam ko na agad. Pagsagot ko gulat ako kasi ang bata ng boses parang dalaga at mahinhin, bungad sakin "ahh helo.... sa room ___ ito..." sabi nya paki tignan daw ang aircon nila dahil mukhang sira at tnanong nya pa ako kung alam ko ba daw anong room galing ang call at ang sagot ko naman is Opo maam galing po sa room ____, sagot saakin "salamat" at binaba na agad. Edi nataranta agad ang supervisor ko na agad pinadalhan ng tao sa taas, panay tanong pa sakin kung sigurado ba daw ako na tama ang room number na tumawag kasi bago pa ang aircon na yun. Eto na, pagbaba ng technician sabi sakin, "sigurado ka ba talaga?? eh hindi naman daw sila tumawag, nanonood ng tv yung mga matanda". So ayun nagtinginan na lang kame ng supervisor ko.