Share a ghost story...

May ghost stories or experiences ka ba? Comment here. Yung shinare ko here is really true and happened sa dating theAsianparent office!

Share a ghost story...
18 Replies

Story#3: I was working sa old hotel inside Intramuros, yung ambiance ng hotel is para kang nasa year early 1900, sinadya talaga yun ng may ari para mapreserve yung mga panahon na spanish era. Ni-renovate lang ng konti pero pag pumasok ka ramdam mo na para kang bumalik sa dating panahon. Front Desk Officer/Receptionist ako doon (first job year 2014), hindi na bago mga naririnig ko sa co workers ko na mga horror or ghost stories kasi ang dami na tlaga akong narinig, latest is from my supervisor na may tumawag sa phone from an empty room. So eto nangyari sakin, weekdays that time hindi gaanong busy may isang family nag visit sa hotel for Show room, I gave them the third floor kasi may vacant room doon na Suite room. Ang family is consist of Lola around 50s, Mommy around 30s and isang around 8 yr old boy, nung bumaba sila, lumapit si lola sakin pinakita nya ang phone nya (flip phone at mejo pixalated pa ang cam nun). Sobrang gulat ko kasi sa picture may isang babaeng anino na nkasuot ng puting pilipiñana at may hawak na pamaypay. Sabi ni lola sakin "natuwa ako sa ganda ng hotel kaya sabi ko sa apo ko picturan ko sya sa hallway, nung nakita ko meron babaeng nakasama". Seryoso walang biro clear na clear yung kaluluwa na nakuhanan ng picture , napakalapit sa camera, bale dumaan sya sa harap ng cam habang pinipicturan ni lola ang apo nya, napakaganda pa nung babae sa picture at halatang mayaman dahil marami syang suot na mga perlas. So si lola relax lng sya at nag smile lang sakin, buti at calm lng din si mommy nung bata. Pinakita yung pic sa lahat ng staff ng hotel at yung iba hindi na nagulat sa nakita nila.