due August 28

My ghad mga mosh bkt gnun due ko n now pero wala p din ko nararamdam n sign of labor, n tatakot n ako ayaw ko m cs, 2nd baby ko n to un una is 7years old n now.. ??

13 Replies

Ako august 30..Wala pa ako nra2mdaman pain maliban lang pag naiihi ako mskit sa my bandang pempem at pwetan..Nung last friday 3cm ako..Dcu alam if pnta nba ako sa ob or wag muna..11Years gap nung baby ko pangalawa..PAngatlo na to..Sana mkaraus na tau mga momsh..Knakabahan ako na naiexcite

5y ago

same tau sis 14 years old na panganay ko tapos ung sumunod naman mag 11 years old na sa november dec 3 due date ko...pero 33 na ako hehe...atleast ikaw bata bata pa sis...

Same case due date ko today, No pain at all pinapapunta na ko ng ob ko sa hospital para iinduce kasi di na pwede umabot ng 41weeks baka maka poop na baby sa tummy. Observe your ob po mommy bout this matter. Lakad lakad ka po.

Squat Eat pineapple (nakaka panipis ng cervix) Drink chuckie ( para maging hyper si baby mag active labor ka) Do with your hubby Lakad lakad ( para matagtag) Kausapin mo si baby Pray kay God

Mglakad lakd na po muna kyo ateng....or bka po boy yan.kagaya po dti sa sister ko.due date nia na po.ng sspotting na.pero after two days ipinanganak nia po ng normal bby nia.

Squats and lakad sis. Eat ka din pineapple or consult your ob para maresetahan ka ng pang-ripen ng cervix.

Same sis. Sakin 8yrs gap. No signs at all. Pero na ie kna? Open na cervix mo?

Pg boy daw po kc.aabot daw po ng mga 40 weeks.sbi lng po ng mother ko.

Lakad ka po ng napakalayo mommy.

Wala pa kayo nafifeel mommy?

Hintayin mo lng sis...