Sữa tăng cân

Các mom cho em xin ít kinh ngiệm về dòng sữa tăng cân cho con với ạ. Bé nhà em còi quá ạ

Sữa tăng cân
18 Các câu trả lời

mom có thấy ng lớn mình có người ăn cả thế giới vẫn k mập, có ng chỉ hít k khí thôi cũng mập k?? trẻ em cũng v đấy, đừng ép quá con sợ rồi lại gây ra biếng ăn..

3y ago

con em cũng v thôi.. 16m rưỡi rồi có 9kg à.. nhưng bé thích ăn lắm.. suốt ngày đòi mum mum v á.. do từ nhỏ em đã k quan trọng cân nặng bé.. cứ ăn thì cho, k ăn thì nhịn.. nên bé k biếng ăn..☺

Quan trọng do bé nữa mom ạ bé e suy giảm khả năng hấp thụ 20% so với bé thường nên nuôi cực lắm

3y ago

e thấy bé e uống sữa nào cũng chẳng tăng cân, đc cái tv bé khỏe. vậy cũng vui rồi nè

sữa tăng cân thi có sữa non. nhưng pai tùy cơ địa cua môi be hap thu ntn nua.

3y ago

Mình đang dùng sữa non của mỹ, bé vẫn còi mom ạ

tuỳ vào cơ địa hấp thu của bé thôi mom.. bé khoẻ là đc rồi..

quan trọng là sự hấp thu của bé nữa m ạ m thử vinlac xem sao

3y ago

Bé mình kén sửa lắm, đổi mãi mới chịu sữa non. Mà bé k hấp thu được

tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của con nữa m

tăng cân hay k là do bé hấp thu nữa mom ơi

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

con tùy vào khả năng hấp thu của bé

3y ago

Chắc bé mình hấp thu kém