Magbigay ng isang tip kung paano magiging wais ang anak sa pera!

Get a chance to win FREEBIES from Saffi Squirrel! 1. Magcomment ng isang tip para maturuang maging wais ang anak. 2. Pumunta sa https://tap.red/q59ts para sa full mechanics. Contest ends on Sept. 12

Magbigay ng isang tip kung paano magiging wais ang anak sa pera!
102 Replies

Panganay ko ay 9yrs old na, lagi kong sinasabi sa kanya na kung hindi naman kailangan ang isang bagay wag muna nyang ipabili.. dun muna kami nagrofocus sa mga bagay na importante..

My baby is only 5month- old, paglaki nya ang ituturo ko sa kanya agad is the difference between wants and needs. Para maaga nya matutunan kung paano magtipid at mag save ng pera.

My parents taught us on an early age to save money. They gave us coin bank and it worked by giving us example. And we, my siblings, are passing this teaching to our little ones.

tuturuan ko ang baby ko na maging wais sa pamamagitan ng mag tipid bibilhin lang kung anu talaga gusto nya at dapat pag ipunan nya kung anu man ang gusto nya. #waistips4kids

Habang bata pa let the kids know the difference of needs and wants and the importance of saving and let them experience the ways of earning like, pagtitinda. #WaisTip4Kids

Teach them the difference of 'wants' and 'needs.' They will understand that no matter how young they are and they will carry that as they grow up 💚 #WaisTip4Kids

#WaisTip4Kids The best way to teach kids to value money is to lead by example. Show them that we prioritize needs over wants and that dapat laging may savings.

Mag-impok kahit barya barya araw araw sa alakansya upang makaipon at sa panahon na kailanganin niya ito ay may mapagkukunan siya :) #WaisTip4Kids

#WaisTips4kids kumain ng marami sa bahay bago pumasok sa skwela para ang pambaon ay di maubos sa pagbili ng di masustansyang pagkain🤗🤗

Lahat Ng coins Na nkikita Ng anak q khit 2y/o plng cxa inihuhulog na agad Nia sa piggy bank Nia..😊🤑🤑