yolk sac

may gestational sac my yolk sac pero wala pang baby at 7. 5weeks. ano. po kaya ibig sabihin non?

28 Replies

7 weeks 3 days kita na agad c baby, pray ka lang lagi sis saka kausapin mo lagi c baby, iwas stress din at bedrest ka muna

Hello po mga mamshie 8days delayed po aq at nag pt po aq knina 2 lines po lumabas kso malabo po ung 2nd line po.. Positive npo ba yun?

5y ago

Yes positive n po un bsta 2 lines kht pa blurred po un.. O kya po mgtry po ulit Kyo after wk.. Pra sure lng..

7 weeks and 4 days nung una ako nagpa trans v, may heartbeat na si baby non kaya naconfirm ko din na buntis talaga ko hehe

ganyan po talaga sis pag ganyang weeks.sac pa lang.kaya yung ibang ob, pinaparepeat ultrasound after 2 weeks.

saken po 6 weeks mei heartbeat na po nkita. pray lang mommy and wait. ❤️

7weeks and 5 days kita na po sakin and may heart beat na si baby. Pray lang momshie

Ako 6weeks and 2days nakita na si baby at may heartbeat na, pray ka lang mommy ❤

Same po 6weeks and 6days. YS and GS lang. Try mo mga 8weeks or 9 weeks mamsh. 🙂

Balik ka pag nag 8 weeks momsh, too early para madetect pa si baby. :)

W8 nlng po Kyo after a wk mamshh.. At pray lng po🙏