yolk sac

may gestational sac my yolk sac pero wala pang baby at 7. 5weeks. ano. po kaya ibig sabihin non?

27 Replies

Ibig sabihin hndi pa nadedevelop ang fetus sa loob. Parang itlog lang yan.. may yolk sya yung white pero wala yun nasa gitna nyang yellow. So ang dapat mo pong gawin punta ka po agad sa OB mo reresetahan ka po dun ng pampadevelop ng baby at the same time pampakapit. Ganan din ako when i was 6weeks preggy. Ngyon.. im 26 weeks na at bugbog sarado na ako ng baby ko sa loob ng tummy hehehe

2y ago

Bakit sa case ko naman momsh nakita na si baby at may heartbeat na din pero bat parang may yolk egg pa din kasama? I'm now 8 weeks pregnant.

Hintay ka lang sissy until 8 weeks msyado pang maaga para magpatvs ka. Sa susunod kahit di kana magpatvs as long as alam ko naman yung lmp mo. Minsan kase nkakasama yun tvs palage nagccause ng bleeding yun pagwala ka naman problema sissy hintay ka ng 3 months to check heart beat.

Sken din mommy wala pa mkita na baby.. yolk sac plang daw.. nung una sabi sken 7weeks and 2days na ako.. nung g transV ako 6weeks and 2days plang daw...sana sa next transV nte makita na nten si baby🙏🙏🙏🙏

2y ago

Pero after 2 weeks nakita na din sya at may heartbeat na . kahapon lang din ako nagpa check up and eto na sya ngayon.

Same here momsh nung 5 weeks pa lang ako gestational sac pa lang ni baby yung nakita kaya pinabalik ako after 2 weeks. So yun nga kahapon yung balik ko at nakita na din si baby at may heartbeat na din sya. I'm now 8 weeks pregnant 🙂.

you have to repeat your ultrasound, and were you given medications!? kasi at that time delayed ang embryo formation ... meaning wala si baby pa sapot palang meron. pde syang mabuo pedeng hinde. if hinde na, pedeng raspahin ka ..

5y ago

Agree with momshie here. Kasi 7wks na ako nun nung first ultrasound nakita ko pa agad yung heartbeat eh.

Antay lng sis! Imprtante my yolk sac which is unang nakkita tlga bilang nutrient ni baby.. aftr a week or 2 blik ka kay ob bka skali lmabas n c beybi.. Heheh

ndi pa po tlg nakikita yan pero may yolk sac nmn na 9 weeks makikita na si bby bka pati heartbeat kasama ndn po sa 2nd transv. nyu po.

5y ago

Mommy hnd harmful ang ultrasound s buntis yan ang sb ng ob ko kc aq maselan aq mag buntis kaya todo tutok ang ob ko skn kaya halos monthly ultrasound aq kc nga to check ung baby ko

My mga ganyang cases po talaga mommy pray kalang ganyan din sakin baka ngkamali ka lng ng bilang or late lng talaga ngdevelop c baby

same here...gling dn ako s doktor now ngpatvs ako gs at ys plang dn nkta skn.. after 2weeks blik ule ako for tvs pra mkta n c baby..

7 weeks 3 days kita na agad c baby, pray ka lang lagi sis saka kausapin mo lagi c baby, iwas stress din at bedrest ka muna