My Journey ?

Georgianne Louise EDD: Feb 6, 2020 DOB: Feb 15, 2020 5:50 PM 3kilos via NSD Started my labour journey at around 4AM. PROM case. nagising nalang ako na naggush na ung panubigan ko. ang dami. nagprep nako tapos ginising ko na husband ko bago kami papuntang ospital. pagkaIE 2cm palang pero inadmit nako. wala pa kong maramdaman na any pain. tuloy tuloy ung pagleak ng bag ko.. ininduced nako at around 10AM. ayun na ung pinakamahirap na experience. every 2-3 minutes ung tinarget nilang interval ng contractions ko at sobrang sakit. lahat ng taong lumalapit sakin hinahawaka. ko ung kamay at pinipisil sa sobrang sakit. 6-7 hours ako naglalabor hanggang mga 5 PM pagka-IE 5-6cm palang nagmakaawa nako sa anes ko na binigyan nako ng epidural.. after ng induction.. mga around 5:30 di na humohilab tyan ko pero ang nararamdaman ko nalang ung urge na tumae. every 3 minutes, para kong natatae ng sobra then iniire ko na.. pagkaIE sakin fully dilated nako.. andaming nakasuporta sakin na mga staff habang nagpupush.. after 6 push lumabas na si baby. Sobrang ginhawa at sarap sa pakiramdam. Naluha ako sa saya nung pinatong na sa dibdib ko ung anak ko. Waiting nalang kami madischarge.ang hirap kumilos at nagkahemorroids ako ng malala. mas masakit sya kesa sa tahi ko..feeling ko tuloy lagi akong najejebs pero sobrang sarap sa feeling na finally nakaraos din. ? thank you Lord.

My Journey ?
22 Replies

Congrats mommy overdue ka na bute po hindi nkakain ng dume c baby??ano po advise sau ni doc. Mo nung hindi pa po nalabas c baby?

4y ago

Sana nga po mamaya check up ko uli malalaman na po namin kung maCCS po ba ako or kayang iinduce

ugh sana all lapit nadin akooo ang layo po ng EDD mo sa mismong delivery day mo ano? baka ganyn dn sakin.. FTM

4y ago

baka pwede po na pag araw ng panganak mo ung start para may katuwang ka habang nagpapagaling. :)

congrats momsh...nakaraos ka na!!!ako nga may hemorrhoids na kahit di pa ko nakakapanganak eh..hehe

4y ago

saken wala sinabi ob ko na panglagay..basta sabi nya normal naman daw na magkaganun mga buntis eh..basta raw pagkatapos manganak at nakalabas pa rin sya..hindi raw gagalawin..hahayaan lang muna tapos oobserbahan kung lalaki pa ba sya at dudugo kase pag daw ganun ang mangyari..surgeon na raw ang kelangan para operahin..

Hi mamsh, kamusta n hemorrhoids m0? Same situation here. Ngkaron ako kakaire during labor huhu

4y ago

currently po tinatry ko ung faktu ointment. first day palang po. tignan ko pa po progress.

Congrats strong woman!!! Nakakabilib talaga kayo! Excited na din ako na kinakabahan 😊

4y ago

Amen to that po.

Congrats mommy at nakaraos ka na din sa wakas :) Cute po ng baby mo ☺️

4y ago

thank you po. 💖

Pareho yung 2nd name ng baby natin 😅 nanganak ako feb 3 2020

4y ago

hahaha. congrats din sayo mamsh. :)

Congrats po mommy! By the way, ano po gamot nyo sa hemorrhoids?

4y ago

thank you po. ☺️💖 isastart ko palang po gamitin ung faktu ointment. kakadischarge lang po kasi. haha. :)

Congratulations po 😁

4y ago

thank you po. ☺️☺️

Congrats sis.. cuuute

4y ago

salamat sis. ☺️♥️