Nakiuso o makikiuso ka ba sa gender reveal party?
Voice your Opinion
YES
NO

2995 responses

42 Replies

yes! since kasagsagan ng ECQ nun, bored mga pinsan nmin kasi lockdown. so yun sbi ko mag ppa gender reveal ako. At ako lng nkka alam ng gender ni baby. kahit si hubby di alam😆So yun na nga nag set ako sched.ng gender reveal todo suotan pa sila ng kulay pink at blue kung anu team nila. At yun habang binubuksan ni hubby yung box todo tilian na sila, pati mga pinsan at tita nmin na nsa malayo nka videocall pa. tska yung lolat lolo nmin na maligalig nki sali na rin. nung pagka bukas si hubby kahit wala kausap paulit ulit its a girl, its a girl di mkapaniwala😂 sobrang sayaaa! first baby kasi namin.

Yes. Simple lang. Kami lang ng mga parents, kapatid and pamangkin ko tapos some friends and inlaws ko via fb live :) My youngest sister and brother ang nag open nung result ng gender ultrasound so sila lang talaga may alam ng gender few minutes before nilagay ung color ng confetti sa balloon. Majority vote nila girl lalo si hubby. Kaya laking tuwa nila nung malaman na Girl ang 2nd baby namin :)

For me lang po ha ! No offense for the other moms out there . Mas isasantabi ko nalang yung gender reveal because of this pandemic medjo nag titipd na rin dahil sa crisis nang panahon instead mag gender reveal itatabi nalang ang pera for the labor 😊

Yes.. Para may maipakita kami sa kanya paglaki niya.. 😁😁😁 pagsasama sama rin yon ng relatives.. and Super supportive naman si mister sa gender reveal party.. sya panga umoorder sa online ng pangdesigns..hihihi.. kaya tuloy.. 🥰🥰

Mas prefer ko baby shower pero I won't be doing both. Siguro kasi this time I want to keep everything private just between me and my family and very close friends. Pero no more parties. Kung sino lang magtanong we will answer ganun lang

yes. hindi naman sa nakikiuso ako, pero this is my 3rd pregnancy after 2 pregnancy losses, so wala naman masama kung itreasure ko tong pagbubuntis ko. maging memorable kumbaga. 😊

simple lang okay na. exciting kasi kapag malalaman ung gender ng baby. eto yung naging gender reveal namin. ❤️ https://youtu.be/mxga5hoLNLM

yes for me .. tagal kasi namin inantay kaya mejo excited kame sa lahat ng bagay pagdating sa baby 1st time mom here 🙋🏼‍♀️

No. Pang bili ko nlng ng damit ng baby ko po. Malalamn nmn ng lahat ang gender ng baby mo pag lumabas na talaga 😊

minsan magastos din ho yan ilaan nalang sa bagay na mas importante ung gastosin