pahula po kung anong gender ni baby?? 34weeks na po ako salamat po

#gender 34weeks

pahula po kung anong gender ni baby?? 34weeks na po ako salamat po
44 Replies

Kung katuwaan hula lang naman mommy. I think boy siya kasi nasa harap yung bigat ng tyan.. Pag daw kasi babae palapad yung kahit nakatalikod obvious na buntis. Pag lalaki kasi pag nakatalikod parang di buntis sa harap mo makikita malaki pala tyan😊 anyway hula lang naman.. Mas maganda talaga kung Ultrasound.. Kasi nakadepende din sa pangangatawan ng buntis ang laki ng tyan

2y ago

totoo Yan momshie dalawang anak ko Dyan ko din naguest Ng gender. pag mabalakang Ako it's a girl pero pag sexy Ako pagnakatalikod it's a boy 😁

Wala po sa shape ng tyan yan, kase ako lahat sila sinasabi na baby girl daw kase bilogan ang tyan ko hindi patusok pero nung nagpa ultrasound na ako baby boy siya sobrang likot niya tsaka ang heartbeat niya nasa 150+ pag girl nasa 130-140.

mqa ko madrona marunong mang hula yun ako nga nong nag pahilot ako sabi niya niya lalaki anak ko nong nag pa ultrasound ako tama nga siya lalaki baby ko☺️ i think girL po yan update mo kami kunq ano gender yan 😁

Hahaha nakakatawa yung mga ganito. Nagpapaniwala pa sa hula 😂😂 ultrasound teh nakakaloka ka anong mapapala mo sa hula e malamang boy at girl lang naman sasabihin ng mga yan di rin accurate 😂

nako po di po nahuhulaan sa physical lamang, di po totoo yung base sa hugis tyan.. ultrasound lamang ang legit and makakakita

Feel ko lalaki yan ksi may tattoo ka at mgiging future single mother ka. Base sa survey ganyan. Pag unplanned baby, boy ang gender.

ultrasound is key mamsh..50%chance girl 50%chance boy... wala sa bilog ng tiyan, pangingitim, heartbeat at kung ano ano pa...

Hindi mang huhula mga tao dito momsh. 😏 I'm sure alam mo na gender ng baby mo gusto mo lang maka sigurado.

Mommy ultrasound is da key. Madali lang po manghula mi dalawa lang naman po yan. Kaso di po uubra ang hula dyan.

I think it's a boy gnyan dn po tyan k 34w/4days now last week lng po ako ngpa-ultrasound then boy po baby namin🥰😍

2y ago

girl yung result ng ultrasound ko ewan ko kung baka nagkami lng sila