pahula po kung anong gender ni baby?? 34weeks na po ako salamat po

#gender 34weeks

pahula po kung anong gender ni baby?? 34weeks na po ako salamat po
44 Replies

Kung katuwaan hula lang naman mommy. I think boy siya kasi nasa harap yung bigat ng tyan.. Pag daw kasi babae palapad yung kahit nakatalikod obvious na buntis. Pag lalaki kasi pag nakatalikod parang di buntis sa harap mo makikita malaki pala tyan😊 anyway hula lang naman.. Mas maganda talaga kung Ultrasound.. Kasi nakadepende din sa pangangatawan ng buntis ang laki ng tyan

2y ago

totoo Yan momshie dalawang anak ko Dyan ko din naguest Ng gender. pag mabalakang Ako it's a girl pero pag sexy Ako pagnakatalikod it's a boy 😁