Nahililo ako 7months pregnat

Gd po mga mommy ngayon ko lang naranasan pag gising ko sa umaga bigla nlng nagdilim paningin ko.. At pag tumayo ako nahihilo na nman ako.. Ano kaya sign nito? .. Ngayon lng talaga cya nag umpisa anong maganda gawin mga mommy pa advice nmn plss.. Ayaw ko kasi magka ganito kasi buntis ako.. Salamat po!!

1 Reply

Pagbabangon sis dahan dahan lang po. Make sure din na maayus ang tulog mo. Sa check up mo sabihin mo din sa OB. Baka low blood ka and kelangan mo magtake ng additional vitamins.

4y ago

Wag nyo po ipagtabi sa inyo yung phone nyo. Di po maganda radiation pate sa baby.

Related Articles