Paano po dumami ang gatas?tips namn mga mommy takaw anak ko..and pano kaya mareduce sakit pagnagdede

Gatas ng nanay

6 Replies

wag ka mastress, healthy diet lalo masabaw, matubig, almond milk will help din. tamang paglatch at positioning ni baby para di ganun kasakit. oag di tama ang latching ng baby yun yung masakit tapos nagsusugat pa.

1y ago

kain ka po ng mga may sabaw with malunggay po.

try mo magtake ng buds and blooms malunggay capsule momsh super effective makaboost ng milk at immune system Iwas stress din para lalo dumami at take din more liquid💓

ulam lageng may sabaw at malunggay tinola etc. pwede dn po malunggay capsule. yan po gnwa q sa 1st baby q po.. bawal dn po ma stress mommie

take ka ng malunggay vitamins mi at inom din ng sabaw na pinakuluan ng malunggay. nakakapag padami ng milk yon 😊

milk ..mas maganda Anmum milk malungay oatmeal

Inom lang madaming water..