Hi mga mi ask ko lang sino dto nakaexprience na suso 5days ko palang sobra nagabbato kaht dedehin

May gatas namn lumlabas kpag dede nya .

10 Replies

ask kolang normal ba malambot ang boobs hanggang dipa na nganganak, btw 38 weeks nako pero feeling ko wala akong gatas umiinom naman ako ng malunggay capsule tsaka m2 malunggay, Sana may makasagot :) Salamat

1y ago

paglabas ni baby, dun po mastimulate milk natin mamsh. dun plang sya lalabas :)

Ganyan din nangyare sakin, sobrang bigat nyan. Pag yuyuko ka ang sakit, parang yung suso mo mabibiak. Nilagnat pako nyan mhie ilang beses din. Buti nalang yung baby ko din suso ng suso

warm compress and pag feel mo ng matigas sya or nilamig ka na kasi gumawa n ng milk breasts mo, magpump k na or ipalatch si baby. laking tulong ng pump.

ganyan po ako dati dapat pump ng pump wag inom ng inom at kain ng kain para di agad mapuno sabagay mo ganyan talaga ako nga nilagnat kupa yan

same mamsh lagi ako nag padede sa knya wala tlga nalabas pa pero ang tgas ng dede k para akbg lalagnatin sa sakit . sana lmabas na tlga

gamyan Po akin pero after 3Days Ok na din Po Full BF Po ako ky LO and 18Days sya today

ok na po nawla na po salamat po advice nyo po . pinadede.ko lang ng pinadede si baby

same problem tayo mamsh. kahit nagpump na ako tigas pa rin.

1y ago

triny ko sinabi ng MIL ko, nilagyan ko ng maligamgam natowel naging okay naaaa

Mag hot compress po kayo sa boobs niyo very effective po

Dampian niyo po ng warm towel