Buntis na kaya ako? 🤔

Gassy (utot ng utot 😅 at dighal ng dighal), mild cramps at pressure sa lower right side ng puson at irregular bowel movement. Signs of pregnancy na ba? 🤔 Sana sanaaaa! 🥰 Ano sa tingin nyo? 12 days past ovulation na today.

2 Replies

Hahahah di naman yan mga signs ng pagbubuntis, constipated ka lang ata. MagPT ka

3y ago

3weeks ago na po ang post na ito. NagPT na po ako, Positive . And fyi po, sign po ng pregnancy ang bloating. ☺️

try nyo po mag pt kasi iba iba sign ng pagbubuntis po ee

3y ago

3weeks ago na po itong post ko. NagPT na po ako, positive. Thanks! ☺️