Paninigas ng tyan

#advicepls Hello mga momshie, first time mommy po ako at 34 weeks preggy. parang maghapon ng matigas ang tyan ko pero dighal ako ng dighal at utot din po ng utot. okay lang po ba yun? nakaka worry.

3 Replies

ganun talaga mamsh, pag 30 weeks na. bumabagal daw kasi Yung movement Ng intestines natin dahil nalaki si baby kaya mostly ututin Ang buntis.

2y ago

Thank you momshie, nakakaparaniod at first time ko. Godbless.

same mamsh. kanina lang naglilikot baby ko tapos utot ako nang utot. 30 weeks ako

2y ago

Thank you momshie. Godbless.

normal lang po sa buntis ang pala utot mommy

2y ago

Thank you momshie. Godbless po.