Bakit ganto??

Ganyan na tyan ko simula nung natapos yung regla ko na 2days lang tapos nung 3days konti na lang. ngayon ang nararamdaman ko lang parang ang bigat ng tyan ko, antukin sooobra bandang 9-11am tapos sa hapon tsaka laging tuyot lalamunan ko uhaw na uhaw then parang lagi gutom. May times na sumasakit dede ko pero di siya sabay. Preg ba ako o hindi?

Bakit ganto??
12 Replies

5mos preggy po ako, pero now ko lang nafeel may umumpok sakin, di lang halata , kasi super liit tlga ng tummy ko

take a pt po pero kasi pag pregnant din di rin agad agad may maeexperience it normally comes mga 6 weeks

Sis pt po, kasi minsa psychological lang po yang antok , akala natin wer preggy pero di pala

5y ago

Di namn po mabigat ang tyan kapag ilang weeks ka palang preggy

Same problem but always negative.. sakit umasa ☹️

Anong akala mo samin pregnancy test 🙄

5y ago

Ay may sinabi ako? Yabang mo naman

Pt lang makakasagot dyan sis

Mag-PT ka po.

PT po kayo

Mag PT ka

Mag pt ka