SADISTANG BATA HAHAHAHAHA

GANYAN DIN BA MGA BABY NIYO? NAGLALAGAS NA NGA BUHOK KO, PINIPITAS PA NIYA? KIKISS NIYA NGA AKO MAY KASAMANG SABUNOT NAMAN, MINSA SAMPAL, KUROT PA HAHAHHAHAHA

SADISTANG BATA HAHAHAHAHA
1 Reply

😂 relate much sissy😁