TIREd ?

Ganun po ba tlgah, pag kasal na. Babae gagawa lht kht buntis tas panuod nuod lang ung partner mo? Naaawa na ako sa baby ko, pati siya naaapektuhan.

59 Replies

Ayt why naman ganon? Ako I admit tamad talaga ako, so blessed ba masipag ang partner ko. And tulungan naman kami if ever. ❤️

Buti p asawa ko napakasipag 😍😍😍 mnsan lang napapasarap tulog nia sa gabi need gisingin para iassist ako ke baby hehe

Mostly gawain bahay ikaw tlaga gagawa, pero dapat tulungan ka din ng asawa mo lalo if mabigat na gawain lalo buntis ka.

Nope di naman dapat ganon. Asawa ko nga gumagawa ng gawaing bahay dahil preggers ako pati laba ng mga panty ko.

naku halos lahat ganyan ata..pero try mo xa utusan momsh kse ganun asawa ko e utusan ko lng sumusunod naman..

Swerte ako sa asawa ko masipag.. Sabihan mo yan asawa mo galaw galaw kamo.. Di na uso ang batugan.

Hindi dapat ganun. Yung asawa ko sya nagluluto at naglalaba e. Ako nagwawalis lang at hugas plato.

swerte ko sa hubby ko, instead na ako gumagawa ng gawaing bahay, sya ang nagkukusang gumawa..

Hindi po. Dapat po magtulungan kayo sabihan mo din asawa mo habang maaga pa

Graveh naman yan..yong hubby q nagkukusang gumawa ng trabaho sa bahay ..