oggtt

Ganun po ba tlga pagkatapos mo inumin ung gluco 75, feel mong mag suka? Kaso 2 hrs. Mong pipigilan dhil d pwd masuka dhil uulit ka ulit.

oggtt
153 Replies

Ung first take ko ng ogtt cola flavor sarap na sarap ako ok naman wala ako naramdaman kahit ano kaso di ata satisfied si OB ko sa result so ang ganap pinaulit ako ng ogtt. Orange flavor naman binigay sakin ayun di ko masyado type para ako masusuka after pero pigil na pigil ako kasi bawal isuka kundi uulit na naman ayoko na mag 3rd take haha. Good thing ok na result after..