oggtt

Ganun po ba tlga pagkatapos mo inumin ung gluco 75, feel mong mag suka? Kaso 2 hrs. Mong pipigilan dhil d pwd masuka dhil uulit ka ulit.

oggtt
153 Replies

Meron pa lang may flavor, sa 1st and 2nd pregnancy ko kasi walang flavor, tablet lang siya na malaki tapos kulay puti tapos nilagay siya sa mineral water siguro half ng bote na maliit.

Oo sis ganyan ako kanina halos masuka suka ako after ko uminom nyan nakakainis hahaha kaso tiis tiis lang di pwede masuka ang masuka magbabayad ulit haha inhale exhale din gnagawa ko kanina

5y ago

Un na nga byad ulit😅, kusang lumabas eh😅😂

Opo sakin orange flavor sobrang tamis pagkatapos nahihilo ako and nasusuka, side effect daw yun sabi ni doc. balak ko na sana isuka kaso pinigilan ko haha after 1hr okay na din ako 😂

5y ago

Kakayanin maam🙏

Yes po ganun talaga. Ako nun nung kukuhanan ako ng dugo pangatlong beses nagsuka nako dahil diko na kinaya, sa awa ng diyos hindi nagfail kase mahal ang ogtt. Tiis kalang

actually nasarapan ako dyan 😂 orange flavor yung akin. di naman ako nakaramdam ng duwal o masusuka. medyo parang nahihilo lang ako at inaantok at the same time. haha.

Ung sa akin kahapon pinainom Orange flavor, ung gusto ko na sumuka pigil na pigil ako dahil ayaw ko umulit hehehehe😊😊 75 OGTT ,tatlong beses ako kinuhanan ng dugo.

Grabe 15 minutes nalang, nagsuka pa ako jan momsh. 😂 Ngayon pinag glycohemoglobin test nalang ako ni ob kasi maski daw sya nung buntis nagsuka din kaya feel nya ako. 😁

5y ago

Ogtt momsh pangtest ng blood sugar para alam if diabetic. Ako almost 6 months nung pinagawa sakin yan.

Nag ganyan din po ako kahapon lang .. grabee buti natiis ko yung lasa at nakuhaan pa ko ng pangatlong beses ng dugo. Pag dating ko sa bahay, ayun suka ako kaagad😂

Oh yes! Twice ako nagpatest ng sugar ko kaya twice ko din ininom yang lintik na yan hahahaha nung pangalawang test ko na, nakita ko palang yan naduduwal na ko. 😂

Yes sukang suka na nga ako nyan tapos parang nahihilo pa ako kaya bago ako painumin advice ni nurse upo Lang ako kasi mahihilo ako at masusuka pero bawal magsuka.