oggtt

Ganun po ba tlga pagkatapos mo inumin ung gluco 75, feel mong mag suka? Kaso 2 hrs. Mong pipigilan dhil d pwd masuka dhil uulit ka ulit.

oggtt
153 Replies

Sabi nung nagtest saken, ubusin ko daw yan within 5-10 minutes. Kala ko di ko magawa, pero kinaya ko naman. Iba2 ang panlasa natin. Matamis sya for me pero di naman masyado. At di rin ako nahilo or nagsuka. Kabadong kabado ako before I had my ogtt dahil sa mga nabasa ko. Buti naman it went well. Sa mga mommies na maga-undergo pa lang nito, relax nyo lang sarili nyo. Di naman lahat nahilo or nasuka

5y ago

Ang nakakatuwa pa nun is, I had my dinner at 7pm the night before. Balak ko sanang magsnacks before 11pm (start ng fasting ko). Kaso nakatulog ako around 8pm. Woke up at 11pm. Wala na akong time magsnack, inis na inis ako sa asawa ko nun di nya ako ginising 😂😅 Tulog nalang ulit ako para di makaramdam ng gutom. Nakakain ako ulit at 10am aftet my OGTT. Buti di ako masyadong nagutom.