2months na baby ko. Tulog sya maghapon tas gising sya magdamag. Send tips po!!

Ganun po ba talaga mga baby. Kelan po ba magbabago tulog ni bby. 2months na baby ko, 2months na din po sya nagpapapuyat ii. Iniisleeptrain nyo din po ba LO nyo. Sana may makasagot ty!!!

2 Replies

same tayo mii 😂 tulog yung saken umaga pero ginagawa ko mga 3pm ginigising ko sya like nilalaro tas pinapa nap ko sya mga 5pm to 7pm tas gising na sya gang 11:30pm pagka 12midnight tulog na sya bale ang gising nya ulit mga 7am na

Normal yan mi. Yung baby ko after 3months pa bago nabago yung sleep routine niya.

Related Articles