curiosity kills me!!.. help!!!

Ganto po kasi Yan.. December po ako nanganak via cs.. After 3 months po.. March 6-9 dinatnan na po ako.. Tapos march 28 nag d.O kame ng hubby ko.. Well hindi naman po active ang sex life nameng mag asawa.. At opo nagwithdrawal siya pero we know naman na konti lang ung naiwan.. At hindi naman tlaga sumagad(alam nio na po).. pero april 7-10 dinatnan ako.. At month ng may dinatnan ulet ako.. Ang tanong ko po.. Possible pa bang mabuntis ako?? which is ayaw ko mUna.. Salamat po sa makakaunawa at sasagot.. Godbless!

1 Reply

Yes po once na ma regular ang menstration nyo may possibility na magbuntis na po kayo.