Dipa dinatnan

Posible po bang mabuntis ako  mag 2months na po ako galing panganak at di pa ako dinatnan, nag sex kasi kami n hubby nong 7 weeks after ako manganak at di ako nag breastfeed at wlang kaming contraceptive na ginamit. Posible po vah

2 Replies

Kung nilagay po nya sa loob nyo maari.. Pero sabi kc nila pag breastfeeding hihinto un means

4y ago

Oo nilagay niya... at hindi din ako breastfeed.

Kmusta sis. Buntis ka bah? Worry den kasi ako same case.

4y ago

100% sure ba yan sis? hays kikakabhan ako 3x nakame nag do without contraceptives dipako nireregla pure breast feed