Menstruation after giving birth via CS

Normal po ba yung hindi ka mag kakaruon ng buwanang dalaw after mo manganak CS po ako. Nanganak ako nuong March 7 2019 tapos dinatnan ako ng april pag tapos non nasundan na ulit November 1 ngayong December wala nanaman po ulit wala din po akong iniinom na kahit anong pills or injectable family planning. Salamat po sa sasagot ☺️

1 Reply

Sabi ng OB ko pag daw CS ka at hindi ka nmn nag breast feed at hindi ka nmn nag contraceptives, usually after 2months daw dadatnan ka na at mgiging normal mens na. Consult nlng po sa OB