Pagsakit ng dede

May ganto ba yung iba dito na hindi consistent pagsakit ng dede? Halimbawa 1week straight masakit tapos mawawala ng ilang araw tapos susulpot sulpot sa loob ng isang araw o kaya naman may specific na oras sasakit sa isang araw? Or every other day? Thank you.

7 Replies

yes po ako during first trimester di ko po naranasan yung sobrang sore boobs or nipples , masakit pero di po sobra and nawawala din po , and bumabalik din naman after ilang days ganon . ngayon trimester naging visible na mga ugat ko sa boobs

Yes mommy. Yan unang sintomas ko mula madelay ang period ko hanggang ngayon na 2nd trimester na namin, 15 wks na ako. Pasulpot sulpot ang kirot.

me moms my time na sobrang sakit lalo pag walang bra hehe feeling ko napakarame kong gatas Im preggy 5weeks and 5days♥️

Thank you. Sakin kasi hndi boobs masakit. Yung nipple lang. Tapos minsan yung buo tapos pasulpot sulpot lang.

walang specific na oras o araw. basta nangyayari lang yan depende sa hormones mo. normal lang yang ganyan.

wala pong specific time , normal lang po yan sa buntis dahil sa hormones

Yes po, ganyan po sakin. Pabalik balik lang.