First trimester

Pwede poba mag ask? Buntis poko 2months normal lang po ba yung pagsakit at parang pagtigas ng puson pati po balakang yung parang nangangalay, tapos ilang linggo nadin po nananakit yung dede ko pati po nipple ko makati at masakit. Thank you po sa sagot. Godbless po.

2 Replies

Hindi ko naexperience yung pagtigas ng puson pero yung ngalay na balakang, yes. Hindi ko rin naexperience yung makating nipple, pero yung breasts ko ay masakit nung 2nd month ko.

up