FTM

Gano po katagal bago mawala yung sakit at sugat sa utong kapag nagpapa breastfeed?

10 Replies

2 weeks po completely hilom na ang sugat at yung sakit po 1 month yan. mamsh make sure propee latch si baby para maiwasan ang sugat 😊 you can also use nipple balm to relieve pain kung di mo tolerate discomfort.

It depends din po. Sa akin 1 month lang. Yung sa sister in law ko hanggang 3 months sumasakit pa din at nagkakasugat.

Sakin sis 2weeks? 25days old na si lo and wala, ng pain pag naglalatch sya. Mukang naimmune na ata ako sa pain 😅

Si baby lang makkpag pagaling jan . Lagi mo lang pa latch . After pahidan mo ng milk mo . yun turo sakin ng doc .

It depend po usually 2weeks to a month. Tuloy lang po ng padede si baby lang din po makakagamot niyan. 😊

Depende po, 2 weeks saken eh. Masakit pa pero tolerable naman.

Akin is almost 2 to 3 weeks bago naghilom e.

Mine 2 weeks lang ok na

usually tumatagal siya hanggang 1month

3 days w/ nipple cream

4y ago

Anong crram po gamit nyo?