cs

Gano katagal mawala yung kirot pag cs?

1 Reply

kung sa sugat sis depende po. ako 1week na mahigit since nung nanganak ako. pero nakakakilos naman na ko, nakaka pamalengke. nag bibinder lang ako pag gabi. pag morning hndi na. pra mabilis matuyo

4y ago

after ko manganak kinabukasan discharge na ko sa hosp. ang bilis nga e. cs ako pero parang kala mo normal kse discharge agad. pinilit ko kse galaw galawin sarili ko. nag start sa pag higa. dapat lagi side to side. wg tihaya. then ilakad lakad po pa onti onti bsta support mo lng ung tahi mo. wg mo pwersahin. tpos kilos kilos ka pa onti onti. pakiramdaman mo katawan mo. basta lagi ka lang balot na balot. like jacket at medyas pajama ganon. tas sa morning pa araw ka din ung likod mo. tas stretching gnon. mbilis ako naka recover kse gnon gnwa ko. btw up to now d pa ko naliligo😊 mag 2weeks na ko since nung nanganak ako😊