Natalac capsule

Sino po dito umiinom ng natalac?37weeks 6days na po umiinom po ako ng natalac ng start lng ako inumin kahapon pero wala pang lumalabas na gatas sakin kelan po kaya magkakaron ng gatas?khit ng take nako ng natalac?ilang weeks po ba bago magkaron ng gatas?

1 Reply

pagkapanganak mo wala pang lakabas talaga, after 3-4days pa yung bugso ng milk. uminom o hindi nyan, baata maglatch lang si baby, dadami at dami ang gatas in time. patience lang.