malamig na tubig

gano po ba katotohanan na hindi dpat uminom ng malamig n tubig pag buntis?

23 Replies

Tinanong ko din yan sa ob wag daw naniniwala sa sabi sabi. init daw kaya mag buntis. Malamig mo man daw inumin pag pasok sa katawan mainit na mainit daw kasi ang luob ng katawan natin. Kung ang hindi nga daw buntis init na init na tayo pa kaya daw na buntis😅 kaya di daw maiwasan uminum talaga ng malamig.

salamat mga kananay. kc naman ang init prng nahihirapan ako lunukin u g hnd malamig na tubig.nabobothered lng ako baka kc my effect ky baby.dami kc nila sinasabi dito. 😅

Pwede nman cguro...wag lang s mttamis....aq gngawa q ung ktmatmang lamig lang...bsta mpreskohan lang ung katawan q s nainom q ok nq dun....

Sabi ng OB ok lang uminom ng malamig na tubig kc kapag pumasok naman sya sa katawan natin eh hindi naman malamig marami pa sya dadaanan

Pwede kang uminom.ng cold water mamsh kasi wala naman sugar. Ang bawal is yung too much sweets.

pwede yan, pero balance mo rin wag lagi malamig.. saka iwas sa sugary drinks

Okay lang po uminom ng malamig na tubig yung dapat po iwasan is matatamis

pwede yan. ako nga nung buntis pa lang ako kumakain ako ng ice cream

Not true pwedeng pwede uminom ng cold water