lagnat

Gano katagal magkakalagnat si baby after vaccine and any remedies para sa fever?

2 Replies

Hi mi, within the day lang po Yung fever ni baby kinabukasan wala na din naman po kaagad. I use tempra po and as prescribed by her pedia, then cold compress lang po sa area kung Saan po sya tinurukan.

Within the day lang tumatagal lagnat ng baby ko after immunization. Kinabukasan wala na. Paracetamol lang mommy for fever and pain. Warm compress na rin sa area kung san sya nainject as per his pedia.