Bakuna

Hi mommies. Gano katagal ang lagnat ng baby after vaccine? Sinat na lang ba ang 37.4? Ano ginagawa niyo para ma ease yung pain ni baby sa part na nabakunahan?

1 Reply

Yes, sinat nalang. Sa LO ko after isang inom ng Tempra, humupa na agad. Cold compress within 24hrs then hot after that. Pero tbh, di ko ginagawa to, di rin kasi masyadong umiiyak si baby pag vaccine. Super saglit lang, once kinuha ko na natigil na sya