vitamins

gano kaaga kayo nag take ng vitamins and inom ng gatas for pregnant? ilang weeks palang si baby nun sa tumny nio?

28 Replies

5 weeks may vitamins na ako since nagspotting ako. 8 weeks sa milk. di naman inadvise ng OB yung milk kase mas prefer nya healthy diet na lang gawin ko, no caffeine and no junk foods. pero dahil hindi ako magaling sa vegetables, ako na nagdecide uminom ng milk.

5y ago

thank u sa pag share.. 😊

Since nalamn ko po na buntis ako uminom nko Ng maternity milk sguro 6 weeks ganun then nag pacheck up nko 11 weeks folic palng. 2nd trimester ko multivitamins and hemerate

Ako 9 weeks nagsimula mag-take ng vitamins, right after 1st checkup ko. Yung milk, di agad inadvise ni OB na uminom ako. 2nd trimester na ko nagstart kasi nakakataba daw.

5y ago

thank u sa pag share.. 8weeks na kasi ako ngayon and di pako nakakagpacheck up..

the moment n nagpositive ako khit hnd paq nagpacheck up (4weeks). 4months bago ako nbuntis ng dec.nagfofolic acid naq at USANA pra mbuntis tlga. thank God!

5y ago

thanks sa pag share.. congrats! 😊

before pa ko nabuntis pero plan na namin, nagtake na ko folic acid. the rest ng vitamins, right after 1st check up kay OB, around 6weeks yun.

11 weeks po ako nun nalaman ko na preggy ako. Then pinagtake na po ako ng vitamins ng OB ko po pero di niya po ako inadvise uminom ng milk.

1st check up 5-6 weeks ngstart na ako ng vitamins. till now 36 weeks nainom pa din ako ng iron with folic at calcium plus pampagatas na

6 weeks ako nag star mag vitamins at maternal mik, non kasi nalaman na preggy ako. now I am on my 14 weeks and 3 days. 😊

7 weeks po yung milk and vitamins. nagpa ultrasound narin po ☺ mas early mas maganda. para mas maging maingat po.

vitamins as soon as nalaman ko na buntis ako, folic acid nireseta sakin. yung milk naman, anmum nung mag 4 months ako.