EVEPRIMOSE BRAND (38 4/7 weeks)

Ganito rin bang brand ng evening primrose oil ang nireseta sa inyo ng midwife nyo? Once a day ko daw inumin. Effective po ba? ?

EVEPRIMOSE BRAND (38 4/7 weeks)
12 Replies

Need pob reseta nyan..38 5/7weeks na po ako..wala na kaseng check up dto samen..for emergency nalang talaga yung tipong manganganak kna ..last check up ko march 5 pa..nag try kami ng partner ko sa iba kaya lang ndi ako tinanggap center lang kase yun sbi nung doktora ndi ko na daw need ma ie cs na kase ko nung una..hayyss ang hirap manganak ngayon. Lapit na due date ko may 21

Sakin 3x a day nireseta sakin nang OB ko every 8hours for 7days effective siya sakin kasi Ini-IE niya ako nang morning close cervix pa ako pero nilabasan na kasi ako nang dugo nang hapon bago ko siya start inomin pag take ko pumunta na kami nang gabi nang ER. 2cm nako pero pinauwie muna ako

Ako nga sis nong May 07 pa ko nag paie nasa 2-3cm pero walang nireseta na ganyan di ko alam kung aabutin paba ako ng due date ko paano. Until now di pa ko nagpa ie ulit e di kasi tuloy tuloy sakit e.

Para sa akin hindi. Kasi 4 capsules pinapasok ko sa vagina ko every 8 hours. Tapos nung bumalik ako sa lying in 1cm pa rin nungi-IE ako ng OB ko.

Ako nag pacheck kanina 36weeks palang ako pero niresetahan ako nyan. 3× a day. Next week pag balik ko insert na daw sa pempem.

Sakin naman po effective. 1cm ako before magtake ng primrose then after a week 6cm na ako, 3x a day ako umiinom nun.

Depende siguro talaga sa katawan at cervix ng babae 😅 Sa akin kasi hindi effective eh, na CS tuloy ako 😂

bat po pinainom na agad kayo ng Everprimose ..? 38 weeks and 2 days napo akl

effective yan.ganyan nresita sakin kasi 1cm lang.ako kinbukasan 8cm kaagad..ambilis

4y ago

May dugo po ba lumabas sayo before ka nag 8cm?

bat iba yong saking evp. hehehe parang style DHA ang akin na malalaki