Evening primrose brand

hello po mga mie sino po ba sa inyo nag tatake na ng evening primrose oil ano po bang brand maganda medyo pricey kasi yung nabili ko, kanina bali pinag tatake na ako ng health provider ko,3x a day then 2panlagay sa pwerta 38 weeks na ako 1cm palang si baby, medyo stress na din ako mga mie.

5 Replies

ok na ako mga mie, nakaraos na nung 16🙂 nag pa check up ako 11 am,1cm palang ako, then 9:30pm pumutok na panubigan ko, 10pm ng mag punta kami sa lying in 5cm na ako, 11:15 lumabas na si baby, 😂 ang bilis ko daw manganak, thank you kay papa God d kmi pinabayaan,37weeks and 6 days ang baby ko 2800g. sayang nga yung nabili ko 2lng nainom ko, tips, exercise, squatting at lakad lang talaga lagi para d mahirapang manganak at mag labor ng matagal,

Corbridge Epo-Advance. Php30, 3x a day na oral, and 2 insert sa morning, 2 insert din po sa gabi. 38wks today, 1cm din po.

1mo ago

nakaraos na ako mie nung 16, 37weeks and 6days, 2lang nabawas ko sa binili kong premrose🙂salamat sa sagot🙂

sakin po 30 pesos per pc. 3x a day po tapos 1 insert bedtime 2cm po kanina.

ung sakin po zienac ung brand 35pesos isa 3x a day ko din tinatake..

1mo ago

nag insert ka din po ba maam?

UNILAB effective naman.. mura lang..

1mo ago

nakaraos na po ako mie nung 16 sayang nga po ung binili ko 2 lang nabawas.🙂