Ferlin Bad smell

Ganito po ba tlaga amoy nito parang Kalawang? prang nasusuka lagi baby ko kpag iniinom 2. khit ako din kpag naamoy ko?

Ferlin Bad smell
20 Replies

Yes po ganun po talaga amoy ng Ferlin. Iron po kasi yan. Sanayin mo lang po si baby.

Yes, amoy kalawang 😂 nung umpisa ayaw inumin ni baby pero nakasanayan na din nya.

4y ago

6 mos. na si baby nung nagprescribe pedia ng vitamins since exclusive breastfeeding naman kami.

Opo Kasi iron cia....pero try nyo din po ask s pedia nyo para sigurado

Yes. Kasi iron sya.. lahat ng iron supplement ganyan omoy at lasa

Yes sis.. ganyan talaga ang iron supplement sis.. amoy kalawang..

Basta iron amoy kalawang talaga mapatablet or capsule

Syempre 😂😂😂 iron yan eh 😂😂😂😂😂

Same tayo. Baby ko din sumusuka pag umiinom nyan.

O2 Kaya minsan ayaw ng anak q lasa...

Basta iron supplement sis ganyan talaga amoy