1st time mom po ako ano po ung pwede Gawin para nd lagi masuka sa mga kinakaen lagi dn sumasakit ulo

1st time mom po ako ano po ung pwede Gawin para nd lagi masuka sa mga kinakaen lagi dn sumasakit ulo ko kpag may naamoy dn po ako nasusuka ako ..sna mtulungan nyo ako 12 weeks preggy ..#1stimemom #pregnancy

1 Reply

Small frequent meals po talaga and kahit mag vomit ka, try nyo pa dn po kumain at mag water lagi. Ganyan dn ako until now na pa 6mos na, nag vomit pa dn ako pero nabawasan lang. Tiis lang po 🙂