35 weeks and 3 days.

Bakit kaya ganun hirap na hirap ako makatulog sa gabi ?? tapos sa tanghali ako antok na antok di naman ako makatulog dahil sobrang init. Tsaka konting kilos ko lang ang sakit na nang balakang ko. Normal lang po ba yun ??

2 Replies

Yes po Mommy... malaki na kasi si baby sa loob :) konting tiis nalang po. Para mabawasan po ang init, kain po kayo ng mga fruits veggies na rich in water :)

normal lang yan sis ganyan din ako nung buntis ako at marami na din ako friends na naging ganyan din.