4 days old

Ganito po ba mommies yung naninilaw. Mamula mula din po si baby #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

4 days old
27 Replies

Yes po. Normal naman po sa newborn na manilaw nilaw sila. Need lang po paarawan lagi at on time feeding. Lalabas po sa poops nila yung excess bilirubin.

paarawan niyo po every morning. 30 mins sa harap, 30 mins sa likod or kahit 30 mins lang po pero harap at likod po paarawan niyo.

paarawan mo lng mommy every morning si baby by 6:30/ 7:00 am Kasi Kasi pag sobra din masakit na ,ngkakarahes c baby.

ganyan din po baby ko . lalo na pag iiyak na . parang nagkukulay green at matoon ang mukha . 1 week at 6 days na baby girl.ko

4y ago

sakin nman po namumula pag iyak na iyak na sya

Ganon yung 2nd baby ko po. Paarawan lang po tuwing umaga. magiging normal din kulay ni baby.😊

Pa arawan po. Normal lang po na magdilaw. Pero not too much Need lang niya ng araw.

Every morning mommy paarawan mo lang si baby 20-30 minutes dapat po nakadiaper lang sya

ganyan dn po s pamangkin q n twins before..paaraw po usually advice ng pedia 😅

Dapat pong paarawan si baby atleast 20mins naka diaper lang and may piring ang mata.

That's normal for newborns pero dapat po ineexpose siya sa sunlight everyday between 6AM-7AM.