4 days old

Ganito po ba mommies yung naninilaw. Mamula mula din po si baby #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

4 days old
27 Replies

paarawan mo si baby momsh, yung hindi pa masakit na init. sunrise - 6am :)

Yup, medyo madilaw nga. More paaraw sa umaga at frequent breastfeeding pa.

ganyan rin si baby ko, ngayon 10weeks na sya nagla lighten na skin nya

paarawan lng po tas mineral po ipanglinis niyo po sa mukha niya

Paarawan nyo lang po mommy.. mawawala rin po yan😊😊

Sabi ng Pedia namin paarawan daw around 6 or 7am Momsh

konting exposure sa sun ang kailangan. ganyan po minsan ang newborn 😊

He/she needs exposure to sun for about 20-30 mins wearing diaper only

congrats po. normal lng po yan. paarawan lng po

Normal lang po yan sa mga newborn babies.