rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Replies

Diaper cream. No rash po gamit q mommy.. Actually mommy.. eq din unang ginamit ng baby.. q kaso mahal kaya nag try kami ng happy at lampin. At ngayon back to e.q uli kmi kac mas absorbent. Pero hinde naman nag kaka rash ng lo ko.. nagkaka rash lang po sya kapagka hinde ko namalayan nag popo sya. Tapos hinde ko napalitan agad ng diaper. Nag ka rashes lang din sya noong kkapanganak ko lng s kanya. Tapos ginmitan ko ng wipes.. kaya enestop ko yung wipes. Cotton balls nalang na binabad sa maligamgam na tubig na may alcohol ginagamit ko pampahid sa pwet. Mula nun d na sya nagka rashes.. mliban nng kaag ka hinde ako nag bantay tapos mag pop. Sya tapos d q mabihisan agad..