rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Replies

hindi hiyang sa diaper baby mo... try mo yong eq dry or kahit anong dry n diaper kung saan sya mahihiyang. don't use wipes.. warm water and cotton panglinis mo... try mo calmoseptine or drapolene..... ako ilang palit n ng diaper kasi pag hindi nahihiyang palit n agad... nagkarashes yong baby ko naalarma agad ako one day lang yon medyo madami kaya ginamot ko agad tiyagaan lang everyday mga 3 to 4 times ko nilalagyan ng calmoseptine.... or every palit ng diaper.... kasi mahirap pag pinabayaan kawawa ang bata..... dapat laging dry skin ng nappy ng baby prone tlga sa rashes