rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Replies

nabababad ba pwet ni baby? kahit di pa puno ang diaper basta naramdaman mo ng medyo basa palitan muna wash muna ng water at baby bath banlawan mabuti, patuyuin gamit malinis na lampin hayaan muna tuyong tuyo saka i diaper pero sa case nyan wag na muna mag diaper maghapon. Every wiwi or poop palitan po agad. Yung EQ color po plastic ang cover non yung EQ plus po affordable din pero cloth like, yung Sweetbaby, supertwins mga cloth like po yun. Gamitin nyo para sa rashes drapolene or tiny buds in a rash.