rashes

Ganito din ba rashes ng baby nyo?? Ano pong nillgay nyo pra matnggal. e.q color po ang diaper nya and nillgayn mo ng petrolium..pero mapula prin

rashes
271 Replies

Lampin na lang muna gamitin mo sis. Pag gabi ka lang mag diaper. Tapos minsan pag nakahiga lang sya hayaan mo lang na mahanginanyung pwet nya. Basta iwasan mo na mababad sa basa yung pwet nya

Kawawa naman.baby ko hnd pa nagka rashes.three months old plang.pampers gamit ko.at wag nyu tagalan ng diaper palit nyu after three to four hrs kasi mainit ngayun mabilis magka rashes c baby

Pag huhugasan po yung pwet ni baby use water lang. Wag po lagyan ng kung anu ano baka ma irritate lalo skin ni baby sis. Wag din patagalin yung diaper sa pwet. If may laman, palitan na agad

Eto po momsh magandang gamot sa rashes ng baby. Tapos try mo din eq dry, depemde kasi sa hiyang ng baby mo ung diaper. Pero sa mga babies ko naman walang naging issue sa eq 😊

Momshie.. Drapoline po tas maligam n tubg ang ipanghugas po antibacterial n sabon.. At wag po eq gmitin kc hindi cia hiyang tulad ng baby q.. Ginmit q eq mya mya may rashes n agad ank q..

Zinc oxide na cream po tyaka nyo lagyan ng petroleum para mawala rashes. Yung petroleum kase pang iwas dagdag lang yun para di ma soak sa wiwi. di gagaling agad pag yun lang nilalagay sis

Tiny buds in a Rash sis try mo, yan gamit ko sa rashes ni baby ko mabilis lang sya natuyo tska mild lang sya at pwdo din gamitin sa ibang rashes pa ni baby at safe din gamitin sa muhka.

Hi mommy, my daughter had this kind of rash when she was newborn. The derma advised to wash with Cetaphil and keep it open. No diaper or lampin to keep the area dry. I hope this helps.

Eto din po kay baby pero pinahinga ko sa diaper sa araw..gabi lang nasuot ng cloth diaper at sa araw nilalagyan ko ng petroleum jelly 3x a day.. 2 days lang po gumaling na

Calmoseptine po lagay mo.. Effective dn po ung Johnson prickly heat powder.. Kasi my time po na naubos po calmoseptine baby.. Intry ko un johnson ok naman po.. 2days lng magaling na

Related Articles