Sleeping problem ?

Ganito ba talaga pag buntis yung di ka minsan makakatulog ng maaga? kasi minsan 1 or 2 am na ako nakakatulog kahit di naman ako natutulog tuwing hapon. Maka affect po ba ito sa baby? Nakaranas din po pa kayo nang ganito?

2 Replies

Ako din Momsh ganyan din. Kaya nga minsan naabutan pa ng asawa kong bukas and tv sa madaling araw. Kasi ginagawa ko na lang pampatulog ang panonood.

Nung first trimester ko ganyan ako mommy, inaabot ako minsan ng 4am to 5am tapos ang gising ko naman hapon na. Nagbago nlang nung nag 2nd trimester.