Loss Weight

Ganito ba talaga pag 1st tri mo nawawalan ka ng gana sa pagkain? Kase nabawas ako ng 5kg pero hindi naman ako nagpapalipas ng gutom, pag nakakaramdam ako ng gutom kumakain ako ng fruits or umiinom ng water (not cold)

19 Replies

Normal lang ata yan. 1st tri ko din bumaba timbang ko dahil sa paglilihi ko ata

Cino po dito nkakaranas nang discharge not totally puro dugo parang madumi sya

Normal po ganyan ako nung 1st tri ko.. tumakaw naman ako nu 3rd tri ko

Ako din po. dati 42 before na buntis ngayon 37 nalang😢

Oo..ganyan din ako..babalik din yan kapag 2nd tri mo na.

normal lng po yan 2nd and 3rd po mlkas k n kumain

Normal lang yan dhil sa hormonal changes

Ako din ngayun sobrang payat ko

Normal mamsh bawi ka sa 2nd tri