Masakit na ulo ng buntis

Gandang Gabi po meron ba dito nakaranas sumakit ulo habang buntis? Yung tipong parang tinataga ulo mo tas pumipintig dalawang sintido mo sobrang sakit po. May pwede po ba na inumin na gamot? At bakit po kaya masakit ang ulo 12 weeks palang po kong buntis salamat po . Sana may makapansin

7 Replies

Na experience ko din po. Sa exp ko po hindi effective yung gamot (biogesic lang allowed by my OB for me) kaya rest, drink water and eat frequently po, yan po naka help relieve ng headaches ko during 1st trimester.