Ano ang pwede gamot sa batang 1 month and 16days na may sipon? Salamat sa sagot.

6 Replies

If breastfeeding si baby, ikaw mommy ang mag take ng vitamin C o d kaya uminom ng karabo. Ganyan ginawa ko nung may sipon si baby, so far nawala nman. Wag niyo painumin pag walang resita ng pedia kasi baka mapano pa si baby.

Gumamit ng nasal aspirator para maalis ung sipon ng baby para marelieve ang breathing niya. Pero sa medication, only a doctor can properly prescribe. Lalo na kapag sa baby, hindi dapat nagseself-medicate.

guide lang po ang app based sa mga experience pero dika pwede magrely sa mga sagot dito kasi iba iba ang mga baby. if related sa baby at medication mas mabuting sa doctor pa din komunsulta.

I used disudrin nung ngkasipon c baby 2mos age nya😊 and nawala din naman agad at d naman malala. Pero as a mother ikaw lng po nakakaalam kng ano ba dapat gawin😊

Best to consult with pedia mommy lalo sa age ni baby

ahh okay thank u sa mga sagot ninyo.